Loại rượu vang
Để sản xuất vang đỏ Castillo Campo Llano Tempranillo, các quả nho Tempranillo được chọn lựa và thu hoạch thủ công từ các cánh đồng nho ở vùng La Mancha. Sau đó, các quả nho được rửa sạch và ép nhẹ để lấy nước ép. Sau đó, nước ép được đem đi lên men với vi sinh vật tự nhiên để chuyển đổi đường thành cồn và tạo ra hương vị và màu sắc cho rượu vang.
Sau khi lên men, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trong khoảng 6-9 tháng để tạo ra cấu trúc và hương vị cân bằng. Cuối cùng, rượu vang được lọc và đóng chai trước khi được phân phối ra thị trường.
Vang Tây Ban Nha có màu đỏ anh đào đậm với phản xạ màu tím. Trên mũi cho thấy hương thơm của trái cây tươi như anh đào, dâu tây và quả mâm xôi và hương vị cay của cam thảo. Trái cây và axit đi vào miệng và củng cố toàn bộ. Một bảng màu cân đối đẹp mắt, tròn trịa và thanh lịch với body đẹp và kết thúc lâu dài.
Rượu hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào, nhưng đặc biệt là để thưởng thức kết hợp với các món thịt như giăm bông Iberico,
Quốc gia | |
---|---|
Vùng nho | |
Nhà sản xuất | |
Loại vang | |
Giống nho | |
Dung tích |
Sản phẩm tương tự
DBR Los Vascos (Lafite)
Rượu vang Chile Los Vascos Grande Reserve Carmenere [4,9% abv*]
Ventisquero
Tinto Pesquera
DBR Los Vascos (Lafite)
Familia Fernandez Rivera