Duval-Leroy – Thương hiệu có tầm ảnh hưởng bậc nhất tại vùng Champagne

Duval Leroy Offices 1

Champagne Duval-Leroy – thành lập từ năm 1859, là một trong số ít các nhà sản xuất rượu Champagne 100% thuộc sở hữu gia đình và được xếp hạng trong 15 thương hiệu Champagne danh giá hàng đầu thế giới. Xuất hiện tại hơn 70 quốc gia với trên 40,000 đối tác, thương hiệu này luôn được yêu thích bởi các chuyên gia rượu vang, sommelier và đầu bếp tại các nhà hàng cao cấp đạt sao Michelin trên toàn thế giới.

1. Về thương hiệu Champagne Duval-Leroy

Champagne Duval-Leroy được thành lập từ năm 1859 dưới quy mô là một doanh nghiệp gia đình tại Pháp, với sự cống hiện tận tuỵ cho ngành sản xuất Champagne cao quý. Dưới sự dẫn dắt của Carol Duval-Leroy – người phụ nữ quyền lực được mệnh danh là “Quý Bà Champagne” cùng ba người con trai Julien, Charles và Louis,  “bộ tứ quyền lực” này đã tiếp nối, gìn giữ và phát triển danh tiếng của Champagne Duval-Leroy suốt 6 thế hệ và trở thành “Một trong những gia đình có tầm ảnh hưởng bậc nhất vùng Champagne”.

Gia đình Duval-Leroy
Gia đình Duval-Leroy

Lấy cảm hứng từ niềm đam mê và tình yêu vô tận dành cho Champagne, Duval-Leroy luôn giữ vững vị thế tiên phong hàng đầu và đáp ứng các tiêu chuẩn về Champagne thượng hạng trong mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh, từ chất lượng, tính nhất quán và chứng nhận cho đến quan hệ đối tác với các đầu bếp và người phục vụ rượu. Duval-Leroy không chỉ đơn thuần sản xuất những chai rượu vang “đốn gục” trái tim của giới chuyên môn và người tiêu dùng mà còn kiến tạo nên một lối sống tinh tế, nhẹ nhàng và sang trọng.

2. Quy mô sản xuất của Champagne Duval-Leroy

Trải qua hơn 160 năm kinh nghiệm làm vang, Champagne Duval-Leroy sở hữu một di sản “đồ sộ” trong quy mô sản xuất của mình. Đến nay thương hiệu này đã đặt dấu chân tới 70 quốc gia với tổng số 40.000.000 khách hàng, đồng thời có hơn 1000 đại lý lớn nhỏ trên toàn thế giới.

DUVAL-LEROY WINE CELLAR
DUVAL-LEROY WINE CELLAR

Những con số ấn tượng khác về quy mô sản xuất của Duval-Leroy có thể kể tới:

 • Năng suất 50.000 hectolit rượu mỗi năm
 • Nguồn cung 6.000.000 sản phẩm các dòng
 • Sản lượng hàng năm 2.000.000 sản phẩm các dòng và 45.000.000 nguồn cung/chai

3. Phong cách sản xuất Champagne Duval-Leroy

Sở hữu điền trang duy nhất tại vùng nho Côte des Blanc, toạ lạc tại Vertus cách Épernay 20km cùng một công thức phát triển bền vững, Champagne Duval-Leroy nổi tiếng với việc sản xuất những chai Champagne chất lượng cao từ các giống nho tốt nhất. Quy trình sản xuất của thương hiệu này đảm bảo các tiêu chí nghiêm ngặt:

 • Không sử dụng chất làm trong
 • Sử dụng men đã qua quá trình chọn lọc
 • Lắng cặn tự nhiên
 • Thành phần Sulphite thấp
𝐂𝐡𝐚𝐦𝐩𝐚𝐠𝐧𝐞 𝐃𝐮𝐯𝐚𝐥-𝐋𝐞𝐫𝐨𝐲 𝐁𝐫𝐮𝐭 𝐑𝐞́𝐬𝐞𝐫𝐯𝐞
𝐂𝐡𝐚𝐦𝐩𝐚𝐠𝐧𝐞 𝐃𝐮𝐯𝐚𝐥-𝐋𝐞𝐫𝐨𝐲 𝐁𝐫𝐮𝐭 𝐑𝐞́𝐬𝐞𝐫𝐯𝐞

Thời gian cũng là yếu tố quan trọng tạo nên những tuyệt tác Champagne của Duval-Leroy. Champagne được ủ trong chai đạt đến độ chín muồi hoàn hảo, trước khi được Duval-Leroy ra mắt thị trường:

 • Nhiều hơn 05 năm cho các sản phẩm rượu vang đạt chất lượng 1st Cru
 • Nhiều hơn 10 năm cho các sản phẩm rượu vang đạt chất lượng Grand Cru

4. Những thành tựu nổi bật của Champagne Duval-Leroy

Với tinh thần tiên phong, Champagne Duval-Leroy đã tạo nên những dấu ấn lịch sử khi cho ra đời dòng Champagne Premier Cru độc bản vào năm 1911; đồng thời thiết lập phong cách làm rượu hữu cơ (Organic). Các thành tựu đáng tự hào khác của thương hiệu này có thể kể tới:

 • Là thương hiệu có tới 03 lần nhận danh hiệu “Best Champagne Of The World”- Champagne xuất sắc nhất thế giới do CSWC công nhận
 • Đạt chứng chỉ ISO 9002
 • Sở hữu “Chef de Cave” chuyên gia phối chế là phụ nữ

Quý bà Carol <yoastmark class=

5. Mua Champagne Duval-Leroy chính hãng tại đâu?

Hedon tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền Champagne Duval-Leroy tại Việt Nam. Bạn có thể đặt mua các sản phẩm chính hãng của Duval-Leroy tại showroom Hedon – 35 Xuân Thủy, Thảo Điền, TPHCM hoặc liên hệ với Hedon để được tư vấn và giao hàng siêu tốc trên toàn quốc. Dưới đây là những chai vang Duval-Leroy đang có sẵn tại Hedon mà bạn có thể tham khảo:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *