Thông tin về nhà sản xuất rượu vang New Zealand Sileni
Sileni Estates là nhà máy rượu hàng đầu ở Vịnh Hawke’s – vùng trồng nho lâu đời nhất của New Zealand. Tuy được thành lập khá muộn vào năm 1997 nhưng Sileni đã phát triển nhanh chóng, trở thành một trong những nhà xuất khẩu rượu vang lớn của New Zealand với những chai rượu vang đẳng cấp đoạt giải thưởng quốc tế.
Sileni tập trung vào việc sản xuất các loại rượu thủ công chất lượng cao, thể hiện được terroi độc đáo của vùng Hawke’s Bay. Các giống nho chính ở đây có thể kể tới Chardonnay, Sauvignon Blanc, Pinot Noir, Merlot và Cabernet Sauvignon. Rượu vang của Sileni được biết đến với hương vị trái cây rực rỡ và độ chua cân bằng, phong cách rượu nhẹ nhàng, thanh lịch có phần giống châu Âu, dễ dàng kết hợp cùng các món ăn địa phương trên toàn thế giới.
Ngoài các loại rượu vang cốt lõi, Sileni còn sản xuất rượu vang cao cấp với số lượng giới hạn. Họ có một cơ sở sản xuất rượu hiện đại và một đội ngũ chuyên gia tận tâm giám sát toàn bộ quy trình sản xuất, từ quản lý vườn nho đến đóng chai. Nhà máy rượu sử dụng các kỹ thuật sáng tạo để đảm bảo nho có chất lượng cao nhất, thực hiện các phương pháp ủ rượu tiêu chuẩn để tạo ra các loại rượu phản ánh hương vị và mùi thơm riêng biệt của vùng.
Ngày nay, hơn 90% rượu vang Sileni đã được xuất khẩu sang 82 thị trường khác nhau trên toàn thế giới và nhận được sự yêu thích nồng nhiệt, đặc biệt là ở Châu Á và Đông Âu.