Rượu vang Sauvignon Blanc thường có màu vàng nhạt, hương thơm của trái cây họ cam quýt, thảo mộc, và khoáng chất. Rượu có vị khô, cân bằng, với độ axit cao. Rượu vang làn từ giống nho này có thể được thưởng thức ngay sau khi sản xuất hoặc ủ trong thời gian ngắn.

Giống nho Sauvignon Blanc

Sauvignon Blanc là một giống nho trắng được trồng rộng rãi trên thế giới, được sử dụng để sản xuất rượu vang trắng. Giống nho này có nguồn gốc từ vùng Bordeaux của Pháp, và hiện được trồng ở hầu hết các quốc gia sản xuất rượu vang lớn trên thế giới.

Cây nho Sauvignon Blanc có kích thước trung bình, với lá màu xanh lá cây và quả nho có màu vàng xanh. Giống nho này có khả năng chống chịu tốt với các điều kiện khí hậu khác nhau, nhưng phát triển tốt nhất trong khí hậu ôn đới ấm áp.

Đặc điểm của rượu vang Sauvignon Blanc

Rượu vang Sauvignon Blanc thường có màu vàng nhạt, hương thơm của trái cây họ cam quýt, thảo mộc, và khoáng chất. Rượu có vị khô, cân bằng, với độ axit cao. Rượu vang làn từ giống nho này có thể được thưởng thức ngay sau khi sản xuất hoặc ủ trong thời gian ngắn.

Những chai vang này là một lựa chọn phổ biến để kết hợp với các món hải sản, thịt gia cầm, hoặc các món ăn nhẹ.

Đánh giá chung

Rượu vang Sauvignon Blanc là một loại rượu vang tươi mát, có vị chua cao, có thể được thưởng thức ngay sau khi sản xuất hoặc ủ trong thời gian ngắn. Rượu có hương vị đặc trưng của trái cây họ cam quýt, thảo mộc, và khoáng chất, và có thể kết hợp với nhiều món ăn khác nhau.

Một số đánh giá chung về đặc điểm của rượu vang được làm từ giống nho trên:

Màu sắc: Vàng nhạt

Hương thơm: Trái cây họ cam quýt, thảo mộc, khoáng chất

Vị: Khô, cân bằng, độ axit cao

Khả năng ủ: Có thể ủ trong thời gian ngắn

Kết hợp với món ăn: Hải sản, thịt gia cầm, các món ăn nhẹ

Rượu vang được làm từ giống nho này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vang trắng tươi mát, có vị chua cao.

(5) 752.000 
(16) 398.000 
(14) 971.000 
(8) 832.000 
(16) 268.000 
(22) 644.000 
(13) 298.000 
(5) 298.000 
(15) 424.000 
(20) 1.045.000