Năm 1814, Jean-Joseph Moreau, một thợ làm thùng trẻ tuổi, kết hôn với con gái của một người làm rượu địa phương và thừa kế nhà rượu cổ nhất ở Chablis. Với niềm đam mê với cây nho và tôn chỉ luôn những giá trị truyền thống, ông đã điều hành doanh nghiệp một cách xuất sắc và nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất rượu quan trọng nhất ở Chablis.
Theo thời gian, nhà sản xuất rượu vang Pháp J. Moreau & Fils đã khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế và trở thành một nhà rượu danh giá, thành công trên toàn cầu. J. Moreau & Fils đã chấp nhận thách thức từ thổ nhưỡng Kimmeridgian của Chablis và mang lại những gì tốt nhất thu được từ giống nho Chardonnay. Mục tiêu của nhà làm rượu này là tạo ra những loại rượu trắng phức hợp, thanh lịch và được cân bằng một cách chính xác.