Thấm nhuần những di sản để lại, từ năm 1911, vườn nho được phân cấp chính thức, Raymond Duval-Leroy với mong muốn tri ân những bậc tiền bối đã tạo ra một loại vang hảo hạng. Ông là người đầu tiên chế tạo ra vang Champagne kết hợp các giống nho Chardonnay và Pinot Noir chỉ được chọn từ các làng được phân loại Grand Cru và Premier Cru ở các vùng Grande Vallee de la Marne, Montagne de Reims và Côte des Blancs.
Trong những lần thử đầu tiên, Raymond Duval-Leroy cảm nhận được hương thơm nồng của hoa trắng, gợi lên hương của “hoa rượu vang” vào tháng Sáu. Đây là cảm hứng cho sản phẩm “Fleur de Champagne”.
Champagne thanh lịch với có cấu trúc chắc, được bao trùm với những lớp bong bóng mịn như nhung. Hậu vị bền, cân bằng tạo ra một chai vang với tính cách độc đáo và bong bảy, phù hợp như khúc dạo đầu hài hòa cho một bữa ăn ngon. Chai Champage sống động, nồng, phảng phất chút hương khoáng này , sẽ giúp bạn tạo ra những kỉ niệm tuyệt vời không phai.
Rượu thưởng thức tốt nhất khi được ướp lạnh từ khoảng 8 tới 10 độ C. Phù hợp để thưởng thức với carpaccio dứa hay tôm hùm nướng
Quốc gia | |
---|---|
Vùng nho | |
Nhà sản xuất | |
Loại vang | |
Giống nho | |
Dung tích |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.