Khi thưởng, rượu vang Pháp Cheval Noir Bordeaux Rouge thức vang toát lên hương vị nhẹ nhàng đầy tươi mới bởi hương vị của những trái cây chín đỏ đó là nho Cabernet Franc, Malbec, Merlot, Petit Verdot, Cabernet Sauvignon, hương vị của gỗ sồi, đinh hương, dâu tây, anh đào hay mận chín. Kế thừa những truyền thống tốt đẹp lưu truyền từ vùng sản xuất rượu vang, chai rượu vang này chẳng bao giờ phụ lòng mong đợi của quý khách hàng.
Nguồn gốc chai rượu vang
Chateau Cheval Noir, một trong những lâu đài cổ kính bậc nhất tại Saint-Emilion. Đây cũng là vườn nho đầu tiên được họ mua lại, trước đó Mahler-Besse chỉ tập trung vào những vườn nho thuộc sở hữu từ trước.Khu đất của Chateau Cheval Noir nằm gần các điền trang nổi tiếng tại Saint-Emilion, nhờ đó, vườn nho tại đây cũng cho ra đời những trái nho chất lượng cao, sản xuất nên hương vị rượu vang nổi bật. Sự hợp tác lịch sử giữa Cheval Noir và cố vấn chuyên môn Hubert de Bouard (người đồng sở hữu Chateau Angelus, một Premier Grand Cru Classe và là “hàng xóm” của Cheval Noir) đã giúp ích rất nhiều trong việc nghiên cứu, thử nếm và kiểm định chất lượng của rượu vang Cheval Noir trong nhiều năm qua.
Vườn nho của Chateau Cheval Noir trồng phần lớn là nho Merlot với tuổi đời hơn 50 năm trên đất silic. Nó rộng khoảng 5 ha, giáp với Chateau Angelus. Cheval Noir rất chú trọng phương thức canh tác đất đai, họ xới đất nhiều lần trong năm và luôn cẩn thận để bảo vệ môi trường. Lá cây được tỉa thưa bằng tay và hướng về phía đông, giúp cho chùm nho có độ thoáng khí và dễ dàng tiếp nhận ánh nắng tự nhiên.
Đặc điểm hương vị
Rượu vang Bordeaux vốn là “đỉnh cao” của sự pha trộn các giống nho. Cheval Noir Bordeaux Rouge chính là chai rượu như thế, nó được tạo ra nhờ sự pha trộn đặc biệt giữa các vườn nho của Mahler – Besse. Đây chính là thành quả của đội ngũ chuyên gia và toàn bộ đội ngũ kỹ thuật đã tìm kiếm. Chọn lọc và xác định những vườn nho Merlot và Cabernet Sauvignon tối ưu nhất, những giống nho chính làm nên Chateau Noir Bordeaux Rouge.
Khi thưởng, rượu vang Pháp Cheval Noir Bordeaux Rouge thức vang toát lên hương vị nhẹ nhàng đầy tươi mới bởi hương vị của những trái cây chín đỏ đó là nho Cabernet Franc, Malbec, Merlot, Petit Verdot, Cabernet Sauvignon, hương vị của gỗ sồi, đinh hương, dâu tây, anh đào hay mận chín. Kế thừa những truyền thống tốt đẹp lưu truyền từ vùng sản xuất rượu vang, chai rượu vang này chẳng bao giờ phụ lòng mong đợi của quý khách hàng.
Hướng dẫn thưởng thức
Gợi ý một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.