Mô tả
Quá trình ngâm lạnh diễn ra trong các bồn thép không gỉ nhỏ. Mỗi ngày thực hiện một lần dầm nén thủ công để chiết xuất tannin mịn từ vỏ nho. Thời gian ngâm lạnh kéo dài tối thiểu 20 ngày. Rượu được thành trưởng trong thùng gỗ sồi 19 tháng.
Rượu nổi bật với màu tím đỏ thẫm, tỏa hương thơm nồng của trái cây đen, mocha và gia vị ngọt. Trong vòm miệng, vang cân bằng, bùng nổ với vị trái cây, ngậy và cô đọng với hậu vị dài.
Làm mát rượu trước khi uống ở nhiệt độ 16-18°C để đảm bảo rượu được ngon nhất. Thích hợp khi thưởng thức cùng các món ăn như thịt bò nướng, thịt cừu hầm và phô mai đậm vị.
Giống nho: Mourvedre, Grenache
Quốc gia: Pháp
Vùng: Nam Pháp
Nhà sản xuất: Château de Pibarnon
Loại vang: Vang đỏ
Nồng độ: 14%
Niên vụ: N/A
Dung tích: 750ml
Thông tin bổ sung
Quốc gia | |
---|---|
Vùng nho | |
Nhà sản xuất | |
Loại vang | |
Giống nho | |
Dung tích |
Đánh giá (0)
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.