Điền trang Di Sipio nằm tại vùng Abruzzes, một trong những vùng xanh nhất của Ý và châu Âu. Với diện tích 70 ha, nơi đây là sự kết hợp hài hòa giữa vườn nho và cây ô liu, cùng với hệ sinh thái động thực vật bản địa, với không khí trong lành hoàn hảo. Được bao bọc bởi biển Adriatic và được bảo vệ bởi dãy núi Majella, Di Sipio sở hữu khí hậu lý tưởng, tạo điều kiện lý tưởng cho việc phát triển và chín muồi của những chùm nho khỏe mạnh. Từ đó, những tác phẩm rượu vang tuyệt vời ra đời, thể hiện mối quan hệ bền chặt giữa con người và thiên nhiên. Điền trang Di Sipio tọa lạc tại Chieti, một trong những tỉnh nổi bật của Ý trong ngành sản xuất rượu vang.
Quy trình làm rượu từ nho Montepulciano bắt đầu bằng việc thu hoạch và lên men nho, với thời gian tiếp xúc vỏ kéo dài nhằm chiết xuất tối đa hương vị và màu sắc. Sau khi lên men, rượu được lưu trữ trong các bồn thép không gỉ từ 7 đến 12 tháng để duy trì hương vị tươi mới và lưu giữ đặc tính trái cây. Cuối cùng, rượu được lão hóa thêm một khoảng thời gian trong chai để phát triển thêm về hương vị và tính phức hợp trước khi sẵn sàng để thưởng thức.
Rượu vang Ý Di Sipio Montepulciano d’Abruzzo Doc vang có màu đỏ ruby đậm quyến rũ, tỏa hương thơm mạnh mẽ từ anh đào, cam thảo, các loại quả mọng đen và gia vị tinh tế. Khi thưởng thức, vị rượu đậm đà với cấu trúc tốt, mềm mại nhưng đầy sức sống, cùng dư vị kéo dài. Thưởng thức ngon nhất ở nhiệt độ 16–18°C, chai rượu thích hợp để kết hợp với các món nướng làm từ thịt đỏ và các loại phô mai.
Quốc gia | |
---|---|
Vùng nho | |
Nhà sản xuất | |
Loại vang | |
Giống nho | |
Dung tích |
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ý Di Sipio Montepulciano d’Abruzzo Doc” Hủy
Sản phẩm tương tự
Chateau La Tour Figeac
Rượu vang Pháp Chateau La Tour Figeac Cuvee Lucie 45 2018 [4,9% abv*]
Chateau Ducru Beaucaillou
Domaines Paul Mas
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.