Vụ thu hoạch năm 2022 được thực hiện thủ công bằng tay vào cuối tháng 8. Phương pháp lên men bán cacbonic kiểu Beaujolaise được áp dụng, trong đó nho được cho vào thùng bê tông và ngâm lạnh trong khoảng thời gian 15-18 ngày (nhiệt độ được kiểm soát từ 22-24°C). Sau khi ép, nước ép từ cả chùm nho được kết hợp và trải qua quá trình lên men malolactic trên cặn mịn, sau đó thành trưởng 9 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.
Rượu có màu đỏ ánh tím, tỏa hương thơm nồng của trái cây đen, anh đào morello và gia vị. Trong vòm miệng, vang có kết cấu mịn màng, bùng nổ với tannins mềm mại, độ chua tươi sáng cùng hậu vị dài.
Chai rượu này phù hợp để thưởng thức cùng thịt đỏ (thỏ, thịt cừu, vịt), thịt nướng, và các loại pho mai ở nhiệt độ 15-18°C.
Giống nho: Gamay Noir
Quốc gia: Pháp
Vùng: Burgundy
Nhà sản xuất: Mommessin
Loại vang: Vang đỏ
Nồng độ: 13.5%
Niên vụ: 2022
Dung tích: 750ml
Quốc gia | |
---|---|
Vùng nho | |
Nhà sản xuất | |
Loại vang | |
Giống nho | |
Dung tích |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.