Cantine Paolini, được thành lập vào năm 1964 tại Marsala, Sicily, bắt đầu với một nhóm các nhà sản xuất rượu chung chí hướng, họ tận tâm nâng cao chất lượng vùng thổ nhưỡng cũng như quá trình sản xuất nho. Vụ thu hoạch đầu tiên của họ vào năm 1972 là cột mộc đầu tiên trong quá trình lớn mạnh của Paolini, được thôi thúc bởi đam mê và sự cống hiến không ngừng nghỉ của các thành viên.
Ngày nay, Cantine Paolini có hơn 1.000 nhân viên chuyên sản xuất rượu vang chất lượng cao. Điều này đạt được thông qua việc lựa chọn sản phẩm nghiêm ngặt từ các vườn nho tại các khu vực không bị ô nhiễm cùng khí hậu thuận lợi.